• Uống nước tại vòi: An toàn - Tiện lợi

    Thời gian qua, hình ảnh các trụ nước uống trực tiếp tại vòi xuất hiện tại các điểm công cộng, các điểm tham quan du lịch và các trường học trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được đông đảo người dân và khách du lịch quan tâm, hưởng ứng.

  • Chương trình giáo dục kiến thức về nước cho học sinh

    Chương trình giáo dục kiến thức về nước, tìm hiểu quy trình xử lý nước sạch dành cho học sinh phổ thông do BWACO khởi xướng và tổ chức trong những năm qua đã được nhiều trường học trên địa bàn tỉnh hưởng ứng.

Thêm một kênh thanh toán tiền nước tiện lợi cho khách hàng


Từ tháng 11.2018, khách hàng của BWACO có thể thanh toán tiền nước trực tuyến qua cổng thanh toán điện tử VNPTPay tại website: http://capnuocvungtau.com.vn

Thời gian vừa qua, ngoài việc thanh toán tiền nước tại nhà ngay khi nhân viên BWACO đến ghi chỉ số đồng hồ, khách hàng còn có thể sử dụng các hình thức hỗ trợ thanh toán tiền nước khác như ủy nhiệm thu qua ngân hàng, qua thẻ ATM, thanh toán tại chuỗi các cửa hàng tiện ích như Vinmart+, FamilyMart, Circle K+, Guardian, Thế giới di động, Điện máy xanh, FPT, Viettel, BKC…), trong đó hình thức nhờ thu qua NH được nhiều KH lựa chọn.


Nhằm đa dạng hóa các kênh thanh toán, kể từ tháng 11.2018, BWACO tiếp tục triển khai phương thức thanh toán tiền nước trực tuyến qua cổng thanh toán điện tử VNPTPay tại website http://capnuocvungtau.com.vn với mục đích giúp khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thường xuyên bận rộn, hay phải đi công tác xa nhà có thể thanh toán online, không phải lo lắng về việc trễ hạn thanh toán tiền nước hàng tháng.Đây còn là một kênh thật sự hữu ích cho những khách hàng có tài khoản tại các ngân hàng mà BWACO chưa liên kết dịch vụ như : Eximbank, Nam A Bank, NCB, Techcombank, VietBank, VPBank, OCB, Oceanbank, TPBank, HDBank, Dong A Bank, SCB, SHB, Bao Viet Bank, GPBank, Kien Long Bank, Lien Viet Post Bank, PGBank, Pvcom Bank, SeaBank, Viet A Bank, VRB …. có thể thanh toán tiền nước cho gia đình và người thân dễ dàng. Chi phí dịch vụ do BWACO chi trả và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.Cổng thanh toán trực tuyến VNPTPay có mạng lưới kết nối với hơn 30 ngân hàng trong nước và 4 tổ chức thẻ Quốc tế (Visa/Mastercard/JCB/AmericanExpress). Các bước thực hiện việc thanh toán cũng đơn giản, dễ thao tác, chỉ cần quý khách nhớ mã khách hàng (có trong tin nhắn, trong giấy báo tiền nước, hoặc liên hệ trung tâm CSKH của BWACO 0254.3595959 để được hỗ trợ).

Xin cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng. Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết bên dưới.
C
Tin liên quan
Kiến thức ngành nước
Khách hàng cần biết
Mẹo sử dụng nước
Câu hỏi thường gặp
Công nghệ xử lý nước