• Uống nước tại vòi: An toàn - Tiện lợi

    Thời gian qua, hình ảnh các trụ nước uống trực tiếp tại vòi xuất hiện tại các điểm công cộng, các điểm tham quan du lịch và các trường học trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được đông đảo người dân và khách du lịch quan tâm, hưởng ứng.

  • Chương trình giáo dục kiến thức về nước cho học sinh

    Chương trình giáo dục kiến thức về nước, tìm hiểu quy trình xử lý nước sạch dành cho học sinh phổ thông do BWACO khởi xướng và tổ chức trong những năm qua đã được nhiều trường học trên địa bàn tỉnh hưởng ứng.

Lắp đặt và sửa chữa miễn phí đồng hồ nước

Thực hiện Nghị định số 117/2007/NĐ-CP của Chính phủ về sản xuất, cung cấp và tiêu thụ nước sạch, kể từ ngày 01/02/2009 Công ty Cổ phần Cấp nước Bà Rịa – Vũng Tàu đã thực hiện việc lắp đặt và sửa chữa đồng hồ nước miễn phí cho khách hàng. Cụ thể khách hàng sẽ được Công ty lắp đặt miễn phí toàn bộ cụm đồng hồ nước trong cự ly 10m tính từ tuyến ống cấp nước chính, đồng thời dịch vụ sửa chữa đã được triển khai thực hiện 24/24h trong ngày và hoàn toàn miễn phí.

Công ty đang tiếp tục triển khai các biện pháp nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngoài việc lắp đặt miễn phí cụm đồng hồ nước, Công ty sẽ lắp thêm hộp bảo vệ đồng hồ bằng thép nhúng kẽm, chất lượng bền, chắc để hạn chế tình trạng mất cắp, đồng thời có tác dụng bảo vệ, kéo dài tuổi thọ của đồng hồ. Đối với các khách hàng đã gắn đồng hồ từ trước, trong quá trình thay đồng hồ định kỳ, Công ty sẽ lắp thêm hộp bảo vệ đồng hồ. Công ty đã thànhlập Trung tâm chăm sóc khách hàng để tiếp nhận và xử lý nhanh sự cố xảy ra trong quá trình cấp nước, khách hàng có thể thông tin để được cung cấp dịch vụ kịp thời qua số điện thoại: 3.59.59.59.

 

Tin liên quan
Kiến thức ngành nước
Khách hàng cần biết
Mẹo sử dụng nước
Câu hỏi thường gặp
Công nghệ xử lý nước