• Uống nước tại vòi: An toàn - Tiện lợi

    Thời gian qua, hình ảnh các trụ nước uống trực tiếp tại vòi xuất hiện tại các điểm công cộng, các điểm tham quan du lịch và các trường học trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được đông đảo người dân và khách du lịch quan tâm, hưởng ứng.

  • Chương trình giáo dục kiến thức về nước cho học sinh

    Chương trình giáo dục kiến thức về nước, tìm hiểu quy trình xử lý nước sạch dành cho học sinh phổ thông do BWACO khởi xướng và tổ chức trong những năm qua đã được nhiều trường học trên địa bàn tỉnh hưởng ứng.

Thông báo về việc thu tiền sử dụng nước hai tháng một lần

Công ty cổ phần Cấp Nước Bà Rịa - Vũng Tàu chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua và xin trân trọng thông báo :

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán tiền nước, bắt đầu từ kỳ 10/2015, Công ty áp dụng phương thức thu tiền nước hai tháng một lần đối với những hộ gia đình sử dụng nước ≤ 10m3/tháng. Như vậy, quý khách hàng được sử dụng nước sau 2 tháng mới phải thanh toán 1 lần. 

Quý khách hàng yên tâm, vì thời gian ghi đồng hồ nước hàng tháng vẫn không thay đổi và khối lượng nước sử dụng mỗi tháng sẽ được thể hiện rõ trong hóa đơn thu tiền nước.

Rất mong Quý khách hàng hợp tác và tạo điều kiện để Công ty chúng tôi phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Xin trân trọng cảm ơn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

TRUNG TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG – CALL CENTER  -  064.3595959

Tin liên quan
Kiến thức ngành nước
Khách hàng cần biết
Mẹo sử dụng nước
Câu hỏi thường gặp
Công nghệ xử lý nước