• Uống nước tại vòi: An toàn - Tiện lợi

    Thời gian qua, hình ảnh các trụ nước uống trực tiếp tại vòi xuất hiện tại các điểm công cộng, các điểm tham quan du lịch và các trường học trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được đông đảo người dân và khách du lịch quan tâm, hưởng ứng.

  • Chương trình giáo dục kiến thức về nước cho học sinh

    Chương trình giáo dục kiến thức về nước, tìm hiểu quy trình xử lý nước sạch dành cho học sinh phổ thông do BWACO khởi xướng và tổ chức trong những năm qua đã được nhiều trường học trên địa bàn tỉnh hưởng ứng.

Thông báo về việc áp dụng Hóa đơn điện tử

Công ty cổ phần Cấp Nước Bà Rịa - Vũng Tàu (BWACO) chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua và xin trân trọng thông báo :

Thực hiện Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/3/2011 của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ và công văn số 7256/CT-HCQTTVAC ngày 21/10/2015 của Cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về việc hướng dẫn thực hiện hóa đơn điện tử; Kể từ hóa đơn sử dụng nước kỳ 1 năm 2016, BWACO chính thức sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hình thức hóa đơn tiền nước dạng giấy trước đây trong việc thanh toán tiền nước trên địa bàn toàn tỉnh.

 Việc thanh toán tiền nước khi áp dụng hóa đơn điện tử được thực hiện như sau :

+ Các hình thức thanh toán tiền nước như hiện nay vẫn không thay đổi.

+ BWACO sẽ sử dụng “BIÊN NHẬN THANH TOÁN TIỀN NƯỚC“ thay cho hóa đơn giá trị gia tăng (thu tiền nước) trước đây.

+ Sau khi đã thanh toán, hóa đơn tiền nước của Quý khách được lưu trữ dưới dạng điện tử. Khi có nhu cầu tra cứu, lưu trữ hóa đơn tiền nước, quyết toán thuế, Quý khách hàng có thể xem, tải về và tự in hóa đơn tiền nước tại Website : http://bwaco.com.vn

Thông tin chi tiết về hóa đơn điện tử, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng BWACO - 064.3595959 để được phục vụ kịp thời.

Việc áp dụng hóa đơn điện tử thuận tiện cho việc thanh toán và công tác quản lý kinh doanh, dễ dàng trong kê khai khấu trừ thuế GTGT đầu vào đối với khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp, phù hợp với xu thế phát triển kinh tế xã hội.

Công ty cổ phần Cấp Nước Bà Rịa - Vũng Tàu rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác nhiệt tình của Quý khách hàng.

Vui lòng mở file đính kèm để xem toàn bộ nội dung thông báo và mẫu Hóa đơn điện tử

Tin liên quan
Kiến thức ngành nước
Khách hàng cần biết
Mẹo sử dụng nước
Câu hỏi thường gặp
Công nghệ xử lý nước